ỦY BAN NHÂN TỈNH LONG AN

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KHỐI CCQ CẤP TỈNH

ĐOÀN CS TRƯỜNG CĐN LONG AN

Số:  03/ KH- ĐTN                                             Long An, ngày 1 tháng 03 năm 2012

KẾ HOẠCH

Tổ chức giải bóng đá học sinh, sinh viên chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03/2012

- Căn cứ vào kế hoạch số 31KH/ĐTN ngày 27/02/2012 của BTV đoàn khối CCQ Tỉnh về việc tổ chức hoạt động tháng thanh niên.

- Căn cứ vào chương trình hoạt động đoàn năm 2012 của Đoàn cơ sở trường CĐN Long An.

- Đoàn CS trường CĐN phối hợp với Phòng CTHS,SV lập kế hoạch tổ chức như sau:

I. Mục đích – Yêu cầu:

1. Mục đích:

- Kỷ niệm  ngày thành lập đoàn  (26/03/1931- 26/03/2012)

- Chào mừng Đại hội đoàn các cấp.

- Tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn trực thuộc đoàn cơ sở trường Cao Đẳng nghề Long An.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên và duy trì phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt cho hoạt động học tập, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

- Nhằm tuyển chọn các cầu thủ tham gia giải bóng đá học sinh , sinh viên 2013 do tỉnh đoàn tổ chức.

2. Yêu cầu:

Bí thư chi đoàn các lớp tuyển chọn vận động viên cho chi đoàn mình, ban chấp hành chi đoàn các lớp vận động toàn bộ đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia và ủng hộ giải bóng đá mini nam năm 2012.

II. Nội dung:

1.      Ban tổ chức:

-          Ông: Nguyễn Văn Hòa:                       BT. Đoàn CS:  Trưởng ban.

-          Ông: Đoàn Phạm Sơn Trung:             TP.CTHS,SV: phó ban.

-          Ông: Đỗ Thanh Phong:                       P. BT: Phó ban

-          Ông: Phan Thành Phải:                       P.BT: Phó ban

-          Ông: Cao Hoài Bảo Anh                     P.BT chi đoàn CBCC

-          Ông: Lê Văn Minh Quang                  PK. Điện – Điện Tử: Ủy viên.

-          Ông : Lê Minh Tâm:                           TK. Cơ khí ôTô: Ủy viên.

-          Ông : Nguyễn Ngọc Triều:                 TK. Cơ khí chế tạo : Ủy viên.

-          Bà :    Nguyễn Thị Hồng Trang:         TK. Kế toán : Ủy viên.

-          Bà :    Nguyễn Thị Thái Châu:            TK.Tin học: Ủy Viên.

-          Ông : Đặng Hồng Hoàng:                    NV phòng CTHS,SV: Ủy viên

-          Ông: Tạ Quang Ẩn:                             NV CTHS,SV: Ủy viên

2.      Đối tượng tham gia:

Mỗi lớp thành lập một đội bóng, riêng lớp ít ( dưới 10 ĐVTN là Nam) có thể ghép lớp nhưng phải báo BTC

Thời gian đăng ký đến hết ngày 15/03/2011( nộp danh sách đăng ký tại phòng công tác học sinh ,sinh viên)

Thời gian thi đấu: dự kiến  24,25 tháng 03 năm 2012

3.Thể lệ thi đấu:

Mỗi đội đăng ký danh sách gồm 12 thành viên: 1 Lãnh đạo đội, 1 HLV và 10 cầu thủ, gởi về phòng CTHS,SV đến hết ngày 15 tháng 03 năm 2012. Đội nào đăng ký trễ coi như không đăng ký.

Giải bóng đá MiNi nam 2012 áp dụng luật bóng đá mini hiện hành.  Mỗi hiệp thi đấu 20 phút, mỗi trận đấu cách nhau 10 phút.

*Quy định về xử phạt.

- Đội bóng vi phạm các điều sau bị xử thua 0 -3:

+  Đến trể giờ quy định 10 phút.

+ Tự ý dừng trận đấu khi chưa có hiệu lệnh của trọng tài.

- Đội bóng nào vi phạm một trong các trường hợp sau sẽ bị truất quyền thi đấu suốt giải:

+ Có từ một cổ động viên, VĐV ( kể cả  VĐV dự bị) trở lên có hành vi xấu hoặc bạo lực với đội bạn, trọng tài, khán giả, BTC… trước, trong và sau trận đấu.

+ Sử dụng vận động viên không phải là VĐV của đội theo danh sách đăng ký.

+ Sử dụng vận động viên không phải  là học sinh sinh viên của trường.

4. Các quy định chung:

-    Không được đăng ký các sinh viên bị kỷ luật.( có quyết định từ khiển trách trở lên).

-    Các vận động viên ( VĐV) tham dự giải phải có tư cách đạo đức, có sức khỏe tốt đảm bảo thi đấu.

-    Khi đi thi đấu vận động viên phải mang theo thẻ sinh viên,học sinh.

-    Vận động viên tự trang bị áo thể thao và giày( giày da núm cao su)

5.      Hình thức thi đấu:

- Các đội dự giải bốc thăm, thi đấu loại trực tiếp, mỗi đội thi đấu 5 VĐV

- Sau khi thi đấu vòng loại trực tiếp, còn 3 đội thi vòng tròn tính điểm nếu đồng điểm thì tính hiệu số thắng thua, nếu bằng nhau thì đá luân lưu. ( lịch thi đấu thông báo sau khi có kết quả bốc thăm)

6. Địa điểm thi đấu và trọng tài:

- Thi đấu  tại sân bóng cỏ nhân tạo Rạng Đông.

- Trọng tài: Thuê trọng tài của LĐ bóng đá Long An.

7.Nguồn kinh phí: Kinh phí hỗ trợ của BGH nhà trường và đóng góp của mỗi đội bóng.

III Tổ chức thực hiện:

Trên cơ sở kế hoạch tổ chức giải bóng đá học sinh, sinh viên chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03. Đề nghị các phòng, khoa  phối hợp với BCH đoàn thanh niên và công đoàn tuyên truyển vận động các sinh viên tham gia đạt kết quả cao./.

Phòng CTHS,SV                              TM.BCH Đoàn trường

Bí thư

( đã ký)                                                  (đã ký)

Đoàn Phạm Sơn Trung                              Nguyễn Văn Hòa